TQ 3.500 Học Viên Tại Miền Nam Tốt Nghiệp 'the Next Generation Of Future Leaders

Thảo luận trong 'Quần Áo Thời trang Nam, nữ' bắt đầu bởi baotran82bq, 24/6/19.

 1. baotran82bq

  baotran82bq Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  23/3/19
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  3 học viên ưu tú của “The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai”

  Ngày 8/6, tại TP.HCM đã diễn ra lễ tốt nghiệp “The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai” 2019 của APAX LEADERS.

  Theo đó hơn 3.500 học viên đã được tốt nghiệp chương trình này trên toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ APAX LEADERS miền nam, qua đó ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

  Trong năm học vừa qua, các em không chỉ được học tập, trau đồi các kỹ năng tiếng Anh trên nền tảng ESL (English as a Second Language) ứng dụng công nghệ 4.0 hiệu quả, giúp các em sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Mà còn phát triển kiến thức tổng hợp, kỹ năng linh hoạt và tư duy toàn diện, từng bước trở thành những công dân toàn cầu.

  [​IMG]

  Các em học sinh APAX LEADERS

  Với hệ thống hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, Trung tâm Anh ngữ APAX LEADERS là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo ***. Hệ thống học kết hợp E-learning cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key) đầu tiên tại Việt Nam.

  APAX LEADERS tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam tích hợp vào các lớp giảng dạy chương trình “Leader In Me” phát triển dựa trên cuốn “7 thói quen của người thành đạt” một nghiên cứu nổi tiếng thế giới về thành công của Tiến sĩ Stephen Covey. Chương Trình sẽ giúp các em hình thành thói quen tư duy và hành động nhằm hoàn thiện những kỹ năng, tính cách, năng lực, phẩm chất của bộ kỹ năng thế kỷ 21 và sẽ chính thức được đưa vào hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders trong mùa Thu, 2019.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT kiêm nhà sáng lập Egroup cùng các khách mời tại sự kiện

  Bên cạnh đó, APAX LEADERS còn mang đến chương trình STEAM theo phương pháp giáo *** tiêu chuẩn Mỹ, khu vực Hangouts cùng các câu lạc bộ, chương trình ngoại khóa hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học viên học tập và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, toàn diện nhất.

  Tại lễ tốt nghiệp, nghệ sĩ Quyền Linh cho biết, anh khá ngạc nhiên, khi một hệ thống trung tâm Anh ngữ lại có một tầm nhìn rất khác và mới so với các chương trình Anh ngữ khác. Ngoài việc, dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, thì Apax còn dạy cả kỹ năng lãnh đạo.

  Dưới góc độ phụ huynh, nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ, rất tâm đắc với 3 thói quen đầu tiên là sống chủ động, bắt đầu với mục tiêu, ưu tiên việc quan trọng. “Người Việt Nam mà hội tụ 3 yếu tố này thì mình sẽ thành công ở mọi nơi”, anh Linh nói.

  APAX LEADERS là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Anh ngữ APAX (thành viên Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings) và Tập đoàn giáo *** hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng dành cho trẻ từ 4 đến 18 tuổi.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...