HCM Cherry Tốt Cho Sức Khỏe Lại Thơm Ngon Dễ Trồng

Thảo luận trong 'Cây cảnh - Vật nuôi' bắt đầu bởi vongochienmai, 5/12/18 lúc 21:52.

  1. vongochienmai

    vongochienmai Tiểu thương quen thuộc

    Tham gia:
    2/10/18
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Cherry là loại trái cây được yêu thích bởi vị thơm ngon. Ngoài ra cherry là loại trái cây siêu dinh dưỡng, giàu chất sắt, vitamin A, chất xơ cao, chất béo, không có cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và làm đẹp da, bên cạnh đó nó cũng rất tốt cho người bị tiểu đường. Trái Cherry có thể ăn tươi, làm mứt, bánh, r.ư.ợ.u hay trang trí bánh ngọt và cocktail,..

    [​IMG]
    [​IMG]



    [​IMG]



    [​IMG]
    [​IMG]

    Cherry có giá khá đắt nhưng được nhiều người ưa thích đặc biệt là chị em phụ nữ, thường được lựa chọn là món quà biếu tặng ý nghĩa bởi có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Đặc biệt phải kể đến như: Béo phì, bệnh khớp, bệnh gout, bệnh cao huyết áp, tim mạch, rối loạn giấc ngủ, đau cơ bắp, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường trí não,...Quý khách yên tâm vì cây cherry có nguồn từ Brazin là cây nhiệt đới nên vẫn trồng được ở những nơi khí hậu nóng như ở Việt Nam. Tuổi thọ cao hơn 50 năm. Cây ra trái sau 2 năm nếu trồng từ hạt, cây cao 1m là ra trái được. Điều kiện trồng thực tế tại Việt Nam cho thấy cây sinh trưởng tốt ở những nơi đất đỏ, đất thịt và đất cát. Chịu hạn rất tốt. Ở những nơi đất có dấu hiệu phèn, mặn cây vẫn phát triển tốt. Những nơi khí hậu mát mẻ đều trồng được.
    – Lá cây hình thoi, dầy và bóng.
    – Hoa màu trắng, ra rải vụ quanh năm.
    – Trái khi ra có màu xanh, sau đó thành màu vàng, khi gần chín thì màu đỏ, đến khi chín sẽ có màu đỏ sậm đen. Vị ngọt thanh.

    [​IMG]
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...