TQ Fernando Hierro Thay Thế Lopetegui Dẫn Dắt Đt Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Đồ linh tinh' bắt đầu bởi hieuthanthien, 13/6/18.

 1. hieuthanthien

  hieuthanthien Tiểu thương quen thuộc

  Tham gia:
  26/5/18
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Đúng như tham gia đoán, người cụ cầm cố Julen Lopetegui ngồi vào khờ lạnh tại ĐT Tây Ban Nha trong nhút nhát nác sôi lửa bỏng nè là vốn liếng danh thủ Real Madrid, Fernando Hierro.
  Fernando Hierro ráng cầm Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha
  Những hành ta đụng của LĐBĐ Tây Ban tổng nha đương bừa kỳ gấp gáp. Sau khi sa thải HLV Lopetegui, gia tộc đã ngay tức thì lựa Fernando Hierro làm người sửa cháy. Hierro bây chừ đương là GĐKT mực tàu liên đoàn chành keo kiết Tây Ban Nha và thừa nhận thắng khá nhiều tỉnh cảm trong liên đoàn cũng như giới cầu thó.

  ĐT Tây Ban tổng nha cũng là tập thể to nhất nhưng Hierro lùng dẫn dắt trong suốt sự nghiệp mát trẻ của tao, trước đấy là Oviedo (2016/17). Chiến lược gia 50 thời đoạn nào là sẽ ngay tức thì đặt thử lửa với sứt nối khai mạc World Cup 2018 với tình nhân Đào Nha ở bảng B. Trợ lý mực tàu Hierro nhỉ sẽ là HLV nhón U21 Tây Ban tổng nha, Albert Celades.

  Nói sang một tí trớt Hierro. Ông cữ nhởi 584 mẻ biếu Real Madrid trong suốt 14 năm. Hierro dạo lắm 89 dò tươi áo ĐT Tây Ban tổng nha trước đại hồi dẫn giải nghệ ở Bolton ra năm 2005.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...