BÌNH DƯƠNG Tìm Nơi Cho Thuê Lao Động Bình Dương Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học hành' bắt đầu bởi trunginfo1986, 16/6/19.

 1. trunginfo1986

  trunginfo1986 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  9/6/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang đau đầu vì từ lâu nhân sự của công ty mình vẫn còn trống nhiều vị trí? Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tuyển dụng và quản lý nguồn lao động? Hay bạn đang chưa tìm được lối đi mới cho giải pháp nhân sự tại doanh nghiệp mình? Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương của Đại Thiên Phúc đi đầu trong xu hướng giải pháp nhân sự hiện nay; mang tính hiệu quả và chất lượng cao, được đông đảo doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn. Nếu đang tìm nơi cho thuê lao động Bình Dương hiệu quả, hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

  Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

  Khác với cung ứng lao động, cho thuê lao động là dịch vụ đem đến nguồn lực cho các quý công ty dưới hình thức thuê lại nhân công. Lao động vẫn thuộc quyền quản lý của đơn vị cho thuê và người sử dụng lao động sẽ sử dụng lao động theo đúng mục đích đã thỏa thuận. Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương cho phép doanh nghiệp sở hữu một số lượng lớn nhân công với chất lượng đồng đều. Mọi công tác quản lý lao động hay chế độ phúc lợi xã hội của người lao động sẽ thuộc quyền và trách nhiệm của bên cho thuê là Đại Thiên Phúc. Ưu điểm của dịch vụ nằm ở sự khoa học, minh bạch và linh hoạt hơn nữa còn tiết kiệm chi phí, thời gian. Vì vậy mà các doanh nghiệp thường lựa chọn cho thuê lao động thay vì tự tìm kiếm lao động.
  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương của công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc nằm trong top những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và làm sạch của quý khách hàng. Sự hài lòng của quý hàng là mục tiêu của chúng tôi. Các dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương mà Đại Thiên Phúc đang triển khai như:

  - Cho thuê lao động thời vụ, lao động dài hạn.
  - Cho thuê lao động phổ thông, lao động có trình độ, bằng cấp
  - Cung cấp nguồn thợ từ sơ cấp đến cao cấp (Thợ hàn, thợ điện, thợ lắp đặt, thợ cơ khí…),
  - Cung cấp lao động chuyên nghiệp cho các công việc tạm thời; bốc xếp; đóng gói; vệ sinh công nghiệp;

  Mọi thông tin xin liên hệ :

  Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc

  Địa chỉ: Số 38. 39 Đường KK4, Kp2, Phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

  chothuelaodongbinhduong.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...