TQ Xuân Không Màu 3- Hiện Thức Hóa Ước Mơ Của Các Nàng Dâu

Thảo luận trong 'In ấn, Thiết kế quảng cáo' bắt đầu bởi thuylt, 14/1/19.

 1. thuylt

  thuylt Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  17/9/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tết đến, xuân sang, có lẽ chỉ những người con gái đã lấy chồng mới hiểu được cảm giác cô đơn, trống trải, ao ước được trở về đón tết cùng người thân như những ngày còn thơ bé. Thế nhưng, Tết nhà ngoại đối với nhiều người mãi mãi chỉ là ước mơ, là sự mong ngóng, day dứt đến mỏi mòn. Thế nhưng xem Xuân không màu 3, chị em dường như được vỡ òa cảm xúc, khi trên phim, ước mơ tết nhà ngoại đã trở thành hiện thực đầy hạnh phúc và yêu thương.

  [​IMG]

  Mở đầu phim, chắc chắn chị em xem cũng sẽ thấy nghẹn ngào cảm xúc cùng nàng dâu khi mẹ chồng từ chối đề nghị được về ngoại ăn tết. Đây có lẽ cũng là sự thật hiển hiện trong đại đa số các gia đình tại Việt Nam bởi tư tưởng lấy chồng thì phải theo chồng đã ăn sâu bám rễ trong tư tưởng.

  Nàng dâu trong phim khóc, hàng triệu nàng dâu ngoài đời thực khóc. Bởi với họ, về ngoại ăn tết mãi mãi chỉ là mơ ước. Cảm xúc nghẹn ngào, thương nhớ chỉ trào dâng thành dòng nước mắt.

  Thế nhưng, có một sự thật mà nhiều người lại quên mất. Đó là mẹ chồng nào cũng đã từng là nàng dâu, và chắc hẳn cũng đã từng trải qua những cái tết nghẹn ngào nhớ về nhà ngoại như vậy. Thật may mắn, người mẹ chồng trong phim cũng đại diện cho nhiều mẹ chồng thời hiện đại, tư tưởng đã tân tiến hơn rất nhiều. Khi thấy con dâu nghẹn ngào như vậy, mẹ chồng cũng đã chợt nghĩ đến chính mình trước đây, cũng nhớ nhớ mong mong, cũng thổn thức nghĩ về cha mẹ ngày tết đến xuân sang mà chưa một lần được trở về.

  Khéo léo hơn nữa, Xuân không màu phần 3 đã để xuất hiện nhân vật người hàng xóm chỉ có con gái, không có con trai. Tết đến xuân sang nhà cửa hiu quạnh, mẹ cha chỉ ngóng trông con gái trở về đoàn viên. Đó cũng là tình cảnh của rất nhiều gia đình có con gái đi lấy chồng.

  Nghĩ lại về con dâu hiếu thảo mà mình rất mực yêu thương, mẹ chồng đã đồng cảm và sẻ chia. Khoảnh khắc mẹ chồng suy nghĩ lại, gọi điện đồng ý cho con trai và con dâu về ngoại đón tết là khoảnh khắc vỡ òa sung sướng của hàng triệu trái tim nàng dâu. Ước mơ về ngoại ăn tết đã được hiện thực hóa, nhưng hiện thực bởi tình yêu thương, cảm thông và chia sẻ. Tết nhà ngoại trở thành hiện thực, một cái tết đoàn viên và ngập tràn hạnh phúc.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...