Thời Gian Học Chính Quy Cao Đẳng Hộ Sinh Tphcm Bao Lâu?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học hành' bắt đầu bởi nguyennam9669, 18/5/20.

 1. nguyennam9669

  nguyennam9669 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  3/4/18
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký học hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thắc mắc về thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
  Thời gian học chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao lâu?
  Nắm bắt nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy, đối với những thí sinh đáp ứng những điều kiện Nhà Trường đã đặt ra. Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 3 năm ngang với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình học tập tại Nhà Trường, sinh viên sẽ được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành nữ Hộ sinh, theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  Nhà Trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu những địa chỉ tuyển dụng dân sự cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân cũng như chuyên môn ngành Hộ sinh. Bổ sung vào lực lượng cán bộ, nhân viên ngành y tế, trực tiếp tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 hệ chính quy bao gồm?
  Thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược theo mẫu mới của Nhà Trường năm 2020
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ành 4x6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu của Nhà Trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...