Trang chủ Phong Thủy Cách tính sim phong thủy 4 số cuối chi tiết, chuẩn xác nhất

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối chi tiết, chuẩn xác nhất

Sim phong thủy đã trở nên quen thuộc với người Việt. Chính vì nhu cầu sử dụng sim phong thủy ngày càng cao nên trên mạng tràn lan những cách tính sim phong thủy, bói sim phong thủy khác nhau. Trong đó có xem sim phong thủy 4 số cuối hay được hiểu bói sim 4 số cuối theo phong thủy.

Cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối ngày càng trở nên phổ biến với những người thích sim số đẹp nhằm mang lại may mắn tài lộc cho chính vận mệnh, tương lai của chính bạn. Vậy tính sim phong thuỷ theo 4 số cuối như thế nào? Bài viết sau đây của Dân Thường sẽ giúp bạn xem bói sim phong thủy chính xác nhất nhé!

1. Sự ra đời của tính sim phong thuỷ 4 số cuối

Cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối hay còn được gọi là tính sim cát hung. Tính sim phong thuỷ theo 4 số cuối khá đơn giản, phù hợp ngay cả với những người chưa biết hoặc không am hiểu về sim phong thuỷ đều có thể thực hiện được. Nguồn gốc của tính 4 số cuối là dựa theo 80 que hung cát, được biến tấu từ 81 nét hung cát trong Danh tính học. 

Tính sim phong thuỷ 4 số cuối

2. Xem phong thuỷ 4 số cuối có đúng không?

Dựa theo cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối, người dùng sẽ biết số điện thoại có hợp với mệnh, tuổi của mình hay không. Cách xem phong thuỷ này thường chung chung, không rõ ràng. Khi số điện thoại có đến 10 số, nếu chỉ xem 4 số cuối cũng không đủ căn cứ để đánh giá số sim. Vậy nên cách tính này đa phần mang tính tham khảo. Để có thể xem sim phong thủy 4 số chính xác nhất bạn có thể tham khảo phương pháp xem sim của XSIM và chọn ra số phù hợp nhất!

Tính sim phong thuỷ đúng hay sai

>>>> Xem thêm: Hạn Hoang Ốc là gì? Cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu về hạn hoang ốc

3. Cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối

Sau đây là một sốc cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối thường được áp dụng nhiều nhất.

3.1 Dựa theo ngũ hành 4 số cuối

Cách tính sim dựa theo ngũ hành 4 số cuối là cách xét ngũ hành 4 số cuối với bản mệnh người dùng thông qua học thuyết sinh khắc ngũ hành. Số điện thoại đem lại may mắn sẽ có số ngũ hành đuôi tương sinh với bản mệnh và ngược lại nếu tương khắc thì sẽ không hợp người sử dụng. Tương ứng với mỗi mệnh cách của con người sẽ có các con số hộ mạng riêng.

Tính sim phong thuỷ dựa theo ngũ hành 4 số cuối

3.2 Dựa theo tổng số nút của 4 số cuối

Cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối theo tổng số nút khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 4 số cuối cộng lại với nhau, rồi lấy hàng đơn vị của kết quả đó làm tổng nút. Sau đó tra cứu theo ý nghĩa của từng số trong bảng 80 số hung cát. Ví dụ đuôi số của bạn là 8686, khi cộng tổng 4 số này vào sẽ ra 28. Như vậy điểm nút của số này sẽ là 8, số điện thoại trên là cát, mang ý nghĩa vượt qua gian khổ, ắt có thành công.

Số nút sim là gì, Cách tính số nút sim

3.3 Dựa theo công thức chia 80

Bên cạnh đó, người ta còn có cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối dựa theo công thức chia 80. Đây cũng là một cách thức tính đơn giản, lấy 4 số cuối của số sim chia cho 80, sau đó lấy kết quả này chia cho số nguyên. Tiếp theo, lấy kết quả tính được ở bên trên nhân với 80. Kết quả cuối cùng sẽ được đem ra đối chiều trong bảng 80 con số hung cát.

Tính sim theo công thức chia 80

3.4 Dựa theo công thức trung bình 4 số cuối

Ngoài các cách trên, chúng ta còn có cách tính sim phong thuỷ dựa theo công thức trung bình 4 số cuối. Cách tính này cũng khá là đơn giản, có thể tự áp dụng được. Bạn chỉ cần lấy 4 số cuối cộng vào với nhau rồi chia cho 4, sau đó lấy kết quả tính được đối chiếu theo bảng 80 số hung cát.

Tính sim theo công thức trung bình 4 số cuối

4. Ưu nhược điểm của cách tính phong thuỷ 4 số cuối điện thoại

Xem phong thuỷ bằng cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối là phương pháp đơn giản, dễ làm, được đa số mọi người áp dụng. Sử dụng những cách tính này, bạn sẽ không cần phải tìm đến những xem bói sim mà vẫn có thể cho ra kết quả chính xác dựa trên những nội dung được cung cấp sẵn.

Bên cạnh đó, cách tính này cũng không sử dụng các nguyên lý phong thuỷ như âm dương, bát quái,… Do đó, phương pháp này hoàn toàn không có đủ căn cứ để nhận định tính phong thuỷ hay độ may mắn của một dãy sim. 

Một số ưu, nhược điểm của cách tính sim 4 số cuối

Trên đây là một số thông tin chọn lọc về cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối. Hy vọng thông qua bài viết này, người dùng rút ra cho bản thân được những kinh nghiệm quý báu và có thể tìm được số sim ưng ý, phù hợp nhất nhé!

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)