Trang chủ Đời Sống Dịch vụ sơn nhà trọn gói đảm bảo chất lượng cao nhất

Dịch vụ sơn nhà trọn gói đảm bảo chất lượng cao nhất

Thuê sơn nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm về lâu dài do họ đã bao mọi chi phí.

Sơn nhà là hạng mục tu sửa, cải tạo, trang trí công trình, nó mang lại cho không gian màu sắc đẹp mắt, thích hợp với tất cả công trình. Lớp sơn như lớp áo để trang trí cho căn nhà. Vì thế, dịch vụ sơn nhà trọn gói thích hợp với mọi gia đình có nhu cầu sửa chữa, sơn lại căn nhà.

Vì sao cần sơn nhà trọn gói?

Nhiều gia đình tìm đến sơn nhà trọn gói do:

  • Nhận sơn phòng khách, sơn nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, nhà vệ sinh hiệu quả cao.
  • Chuyên sửa chữa, cải tạo và sơn lại văn phòng, công ty, cơ quan xí nghiệp, nhà máy nhanh chóng, hiệu quả chất lượng và giá rẻ.
  • Mang lại cho khách hàng nhiều màu sơn đang thịnh hành nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng cao, chính hãng, thân thiện và môi trường. Từ đó, đảm bảo an toàn sức khỏe cho thành viên trong gia đình.
  •  Sơn nhà đẹp nhanh chóng – an toàn – vệ sinh, hiệu quả công việc cao. Kết quả bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn tiến hành sơn nhà. Khi đó ngôi nhà lột xác và trở nên khác hẳn. 
  • Mang lại không gian mơ ước cho cả gia đình. 

Quy trình dịch vụ sơn nhà trọn gói

Thợ sơn nhà Hà Nội sẽ cho bạn biết về quy trình của dịch vụ này bạn nên biết.

Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ qua nhiều kênh liên hệ có sẵn trên web. Những phương thức bao gồm:

  • Đặt lịch: Khách hàng yêu cầu tiến hành dịch vụ sơn nhà vào thời điểm theo yêu cầu bằng việc điền vào mẫu thông tin yêu cầu.
  • Yêu cầu gọi lại: Khách hàng có thể yêu cầu, sơn nhà Hà Nội gọi điện lại cho khách hàng đến số điện thoại mong muốn.
  • Chat qua Zalo: Khách hàng trao đổi nhanh với dịch vụ qua ứng dụng Zalo trong giờ hành chính.
  • Gọi điện: Khách hàng có thể gọi trực tiếp cho trung tâm để liên hệ.

Xác nhận lịch hẹn và tiến hành khảo sát sơn nhà

Bình thường sau khi trao đổi, nhân viên tổng đài sẽ hỏi cụ thể về sự cố, nhu cầu của khách hàng để xác định tình hình. Trung tâm sẽ dựa trên nhu cầu để chọn được thợ sơn nhà thích hợp để đi khảo sát và cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói.

Báo giá trước khi thực hiện

Thợ sơn sẽ thực hiện kiểm tra và báo giá trước cho khách hàng trước khi làm bất kỳ công việc nào. Trung tâm sẽ cố gắng báo trước về những phương án có thể diễn ra và chi phí cho mỗi cách để đảm bảo khách hàng có thể trả phí.

Thực hiện thi công sơn nhà

Tại bước này thì công việc thuộc về thợ sơn nhà giá rẻ của trung tâm. Trong quá trình làm việc, nếu như có dùng vật tư như sơn, bột bả, chất chống thấm …thì đều phải thông báo cho khách hàng theo thỏa thuận tại bước báo giá để đảm bảo mọi thứ như cam kết.

Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ được thông báo để kiểm tra chất lượng công trình và xác nhận hoàn thành yêu cầu như thỏa thuận. Sau khi xác nhận công việc đã hoàn thành, khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn kiêm phiếu bảo hành. Trên đấy có đủ thông tin về thời gian và phạm vi bảo hành.

Ưu điểm của dịch vụ sơn nhà trọn gói

Dịch vụ sơn nhà trọn gói có nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ sơn chuyên nghiệp sẽ tiến hành những công việc đúng thời gian và đúng hẹn. Vì thế, nó sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều so với tự sơn.

Chất lượng công việc cao hơn

Dịch vụ sơ chuyên nghiệp sẽ tiến hành đúng công việc. Họ có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách giải quyết nhu cầu sơn nhà của bạn. Bạn sẽ có được một dự án sơn chất lượng dài lâu, bạn sẽ không cần tới một dịch vụ sơn khác trong nhiều năm.

Tiết kiệm tiền

Thật không khó để tính toán chi phí sơn nhà của bạn, nhưng có thể như thách thức để tìm ra chi phí sơn nhà của bạn thật sự chuyên nghiệp. Những vật tư và vật liệu có thể đắt. Thuê sơn nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm về lâu dài do họ đã bao mọi chi phí.

Kết luận

Bài viết này đã nói rõ về sơn nhà trọn gói và những điều bạn cần biết. Một dịch vụ mang đến nhiều ưu điểm bất ngờ dành cho mọi gia đình có nhu cầu. Hãy liên hệ đến 0986.900.505 để hiểu hơn.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (10 bình chọn)