TQ Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Bơm Tăng Áp Hư Hỏng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi aduy1992, 31/1/20.

 1. aduy1992

  aduy1992 Tiểu thương quen thuộc

  Tham gia:
  17/4/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Nguyên nhân và cách khắc phục bơm tăng áp hư hỏng  Có nhiều loại Máy bơm tăng áp trên thị trường cũng có nhiều ứng dụng của các dòng Máy bơm tăng áp trong đó các lỗi của Máy bơm tăng áp có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

  Vậy nguyên nhân dẫn đến các lỗi của Máy bơm tăng áp là gì và cách khắc phục các lỗi đó của Máy bơm tăng áp như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trongbài viết này nhé!

  htttps://bomcongnghiep247.com/bom-khac/bom-dau-truyen-nhiet/


  [​IMG]
  htttp://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-bom-dau-dac/
  Xem thêm sản phẩm: Bơm bánh răng có những loại nào
  Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi và hư hỏng của Máy bơm tăng áp

  Máy bơm tăng áp khi sử dụng lâu dài hoặc sử dụng không đúng cách có thể khiến máy bơm hư hỏng hay gặp các lỗi khác nhau hoặc giảm tuổi thọ của máy bơm khi sử dụng lâu dài.

  Máy bơm tăng áp cóthể hư hỏng, không ra nước, có thể rò rỉ hoặc gặp phải các sự cố khác nhau mỗi sự cố của máy bơm tăng áp yêu cầu người sử dụng phải tìm hiểu kỹ và sử dụngbơm tăng áp đúng cách.

  Các lỗi cơ bản thường gặp của bơm tăng áp bao gồm

  1. Máy bơm tăng áp bị rò điện ở động cơ

  Lỗi này thường do hệ thống điện gây nên, đó là lý do người dùng nên kiểm tra kỹ nguồn điện sử dụng cho máy bơm tăng áp.

  Để giải quyết tốt nhất trong trường hợp này là bạn cần tháo ngay vỏ dây và sấy khô cuộn dây ý. Đến khi cuộn dây đã khô ráo, bạn nên kiểm tra và bọc lại chỗ nối thật cẩn thận.

  2. Máy bơm tăng áp bị kêu, quá nóng, tiêu hao quá nhiều điện

  Các nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng bơm tăng áp kêu nóng đó là khô dầu mỡ hoặc ổ bi bị mòn cần phải vệ sinh, lau chùi và bôi dầu vào ổ bi. Cũng có thể do các nguyên nhân khác như máy đã bị kẹt phần cốt, tay biên đầu hay do vỡ một số bộ phận bên trong của động cơ.

  Khi phần động cơ của máy bơm tăng áp có hiện tượng nóng và tiêu hao điện năng quá nhiều thì đó là do dây động cơ bị chập vòng, bạn cần tháo ra và quấn lại theo đúng chiều và đúng vòng của máy.

  3. Điện vào động cơ nhưng máy bơm áp không chạy

  Hãy tắt máy bơm tăng áp và kiểm tra kỹ lại máy bơm để có được hiệu quả sử dụng tối ưu

  Máy bơm tăng áp bị hỏng, không chạy cũng có thể do: Phốt ben của pitong đầu bơm bị bó chặt, sai thông số và bị khô dầu. Cách giải quyết trong trường hợp này là bạn nên tra dầu cho phốt ben.

  4. Máy bơm tăng áp bị rò nước, hỏng đầu bơm

  Cần thayđầu bơm mới nếu đầu bơm cũ hư hỏng

  5. Máy bơm áp lực chạy liên tục với công suất mạnh nhất và không dừng được

  Quý khách hàng cần sử dụng bơm tăng áp hay hỗ trợ sư dụng bơm tăng áp hiệu quả vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề nhé!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...