TQ Phần Mềm Kiot Việt

Thảo luận trong 'Mua bán - Bất động sản' bắt đầu bởi nguyenthanh0909066090, 14/9/19.

 1. nguyenthanh0909066090

  nguyenthanh0909066090 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  17/3/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  KINH DOANH TẠP HÓA - HOA MẮT VÌ HÀNG HÓA

  Kinh doanh tạp hóa tôi từng nghĩ nhiều hàng hóa cũng chẳng sao hết, 1 mình cân được hết, cứ bán quen vài tháng thì giá nào chẳng nhớ được. Nhưng rồi 1 hôm đẹp trời, tự dưng ốm đau dặt dẹo buộc phải ở nhà vài hôm mới để chồng và con thay phiên ra trông hàng hộ mới thấy ngoài tôi ra chẳng ai "bán quen" để mà có thể thay mình đứng ở cửa hàng.

  Từ cái kẹo, bánh xà phòng cho đến hộp sữa, thùng bia hễ ai hỏi mua gì là lại phải đứng đợi mấy bố con gọi điện về hỏi giá của tôi, tiền điện thoại còn "quá tội" tiền lãi. Chưa kể khách chờ lâu lại đi sang hàng khác mua.

  Chồng tôi gợi ý "Hay khỏe lại thì em thuê nhân viên làm cùng ý. Khỏi lo ốm đau chẳng dám nghỉ ngơi vì không có người nhớ được hàng hóa mà bán. Đã thế đang buôn bán ổn thế này mà chưa có nhân viên muốn mở thêm cửa hàng nữa cũng chẳng dám mở."
  Biết vậy nhưng nghĩ đến đào tạo 1 nhân viên mới sao cho họ nhớ hết giá cả hàng hóa, quen với vị trí sắp xếp trong cửa hàng thì thời gian phải tính bằng cả tháng trời.


  Làm sao để vừa có thể rảnh rang chăm sóc bản thân, gia đình, lại vừa giải quyết được những vấn đề này anh, chị, em nhỉ, chỉ tôi với!

  Quản lý bán hàng DÙNG KIOTVIET!

  Liên hệ Mr Cương 0942928790
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...