Số Hóa Tài Liệu Lưu Trữ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi niemtin259, 21/6/19.

 1. niemtin259

  niemtin259 Tiểu thương quen thuộc

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  số hóa tài liệu tận nơi và dịch vụ nhập dữ liệu cho những khách hàng trong lĩnh vực Y tế, Tài chính, Luật, Bảo hiểm & Ngân hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ rất chuyên nghiệp, giá trị cao và tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong việc indangnguyen.com/dich-vu-so-hoa-tai-lieu-chuyen-nghiep/.
  [​IMG]
  Ý NGHĨA CỦA VIỆC SỐ HÓA TÀI LIỆU
  Việc số hóa tài liệu giấy của quý khách hàng sang định dạng giải pháp số mang lại rất nhiều tiện dụng. Năng suất làm việc sẽ nâng cao do tài liệu luôn sẵn sàng ngay trên máy PC của quý khách. Không còn phải lục tìm tài liệu từ kệ tủ, phòng lưu trữ hay nhà kho. Điều đó có nghĩa rằng tài liệu cần thiết luôn trong tầm tay quý khách.
  Việc số hóa để lưu trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất các tập tin hoặc tài liệu quan trọng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ vật lý. Việc chia sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng dễ dàng hơn trong mạng nội bộ hay internet. Nhiều nhân viên có thể truy cập cùng lúc một loại tài liệu thông qua máy chủ lưu trữ, email hay fax. Từ đó quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.
  Việc lưu trữ bằng đĩa CD dễ dàng và rất an toàn cho tài liệu của quý khách hàng. Đối với những tài liệu quan trọng, quý khách có thể thực hiện việc sao chép ra các CD khác hay lưu trữ vào các ổ cứng gắn ngoài. Những tài liệu lưu trữ ở dạng này sẽ rất di động cho các người thường xuyên di chuyển.
  IN ĐĂNG NGUYÊN phân phối dịch vụ số hóa tài liệu hà nội
  Với ưu điểm sở hữu hầu như mọi vật dụng phần cứng đang cần thiết cho nhu cầu số hóa tài liệu lưu trữ và hình ảnh hoá tài liệu, chúng tôi tự tin có khả năng nhanh chóng xử lý 1 khối lượng lớn tài liệu ‘bản cứng’ sang định dạng file điện tử.
  In Đăng Nguyên - Xưởng in catalogue chuyên nghiệp nhất
  Địa chỉ văn phòng : số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline tư vấn miễn phí : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com | Website :
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...