Son Epoxy Tien Phat Dat

Thảo luận trong 'Xây dựng Thương gia' bắt đầu bởi suatancongnghiepbaochau, 7/5/19.

 1. suatancongnghiepbaochau

  suatancongnghiepbaochau Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  26/4/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Sơn Epoxy Tiến Phát Đat là công ty chuyên thi công các công trình sơn nền Epoxy chuyên nghiệp, với hơn 6 năm kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng hàng ngàn khách hàng trên hầu hết các tỉnh miền nam và miền bắc
  Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ lý đặc biệt, kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác, là loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trong các chi tiết máy bay, tàu thủy, giàn khoan. Gốc nhựa Epoxy không có nhóm ester vì vậy có tính chất kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời, Epoxy rất lý tưởng để sử dụng trong ngành đóng tàu, là lớp lót cũng như phủ ngoài chính cho tàu chất lượng cao thay cho polyester dễ bị thủy phân bởi nước và gelcoat. Ngoài ra, do có hai vòng benzen bền vững ở vị trí trung tâm nên nhựa epoxy chịu ứng suất cơ và nhiệt tốt hơn mạch thẳng, epoxy rất cứng, dai, kháng nhiệt.
  Sơn epoxy là một loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay. Dòng sản phẩm sơn này có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc theo từng đặc tính cơ lý mà loại sơn này được pha trộn để tạo lên một sản phẩm sơn phù hợp. Hiện nay, trên thị trường dòng sơn này bao gồm 3 loại sơn chủ yếu là sơn không dung môi, dung môi dầu và dung môi nước. Mỗi loại sơn lại có những đặc tính và cách thức ứng dụng phù hợp với điều kiện thực tế nhưng về cơ bản đều đảm bảo các tiêu chí cơ bản của một loại sơn cần phải có.
  Chi tiết vui lòng liên hệ: 0911 836 222
  Link bài chi tiết:
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...