Trang chủ Kinh Doanh Bảng giá xi măng Bỉm Sơn mới nhất năm 2023?

Bảng giá xi măng Bỉm Sơn mới nhất năm 2023?

Dân Thường chia sẽ Xi măng Bỉm Sơn là một trong những loại xi măng tốt nhất trên thị trường hiện nay, được các chủ đầu tư lựa chọn cho rất nhiều các công trình quan trọng. Tìm hiểu bảng giá xi măng Bỉm Sơn mới nhất năm 2023

Tìm hiểu xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn là sản phẩm của công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn có địa chỉ tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa với 2 dây chuyền sản xuất có công suất là 1,2 triệu tấn/năm từ khi ngày đầu đưa vào sản xuất.

Xi măng Bỉm Sơn sử dụng công nghệ vận hành lò quay theo phương pháp khô, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại theo công nghệ Nhật Bản đem lại công suất vô cùng lớn. Bên cạnh đó còn sử dụng dây chuyền sản xuất của các nước EU và G7 trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu xây dựng như: LOSCHE, ELEX, IKN,…

Công nghệ vận hành lò quay theo phương pháp khô được áp dụng cho hai dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp với những thiết bị tiên tiến và hiện đại theo công nghệ của Nhật Bản. Bên cạnh áp dụng công nghệ của Nhật Bản thì những thiết bị của hai dây chuyền sản xuất của công ty này có xuất xứ đều là các sản phẩm nổi tiếng của các nước G7 và EU trong lĩnh vực sản xuất xi măng như: Claudius Peter, FCB, LOESCHE, ELEX, IKN, … Với những thiết bị vô cùng hiện đại được lắp đặt cho hai dây chuyền tạo nên mức tự động hoá cao sản xuất nên các sản phẩm và bán thành phẩm có chất lượng ổn định và vô cùng tốt.

Hiện nay, Vicem Bỉm Sơn đang áp dụng chuyển đổi các công nghệ tiên tiến hơn cho trạm nghiền xi măng để năng công suất lên 220 tấn xi măng/ giờ tức là sản lượng nghiền trong một năm sẽ là 1,5 triệu tấn xi măng/ năm. Hiện tại mọi thiết bị công nghệ hiện đại đầu tư vào các dự án đều do nhà thầu LOESCHE của Cộng hoà Liên bang Đức cung cấp và thiết kế.

Bảng giá xi măng Bỉm Sơn 2023

Giá xi măng có thể thay đổi liên tục theo biến động của thị trường do đó khách hàng phải cập nhật giá một cách thường xuyên. Dưới đây là cập nhật báo giá mới nhất bảng giá xi măng Bỉm Sơn 2023 tại thời điểm mới nhất

+ Giá xi măng Bỉm Sơn giá theo bao 50kg là 75.000 đồng/bao.

+ Giá xi măng Bỉm Sơn giá theo tấn đơn giá là 1.270.000 đồng/tấn.

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Xi măng Bỉm Sơn có thay đổi gì trong năm 2023?

Đổi mới bao bì

  • Đầu năm 2023 xi măng Bỉm Sơn đã sử dụng bao bì làm bằng bao PP – Kraft, hoặc bao PP (polypropylen) chống thấm nước , có độ bền dai, chắc chắc, không bị rách trong quá trình vận chuyển.

Logo xi măng Bỉm Sơn

Logo của công ty cổ phần Xi măng Bỉm Sơn với biểu tượng con voi được thể hiện niềm tin về sự bền vững của công trình.

Ưu & nhược điểm của xi măng Bỉm Sơn

Sau đây là ưu và nhược điểm của loại xi măng này để khách hàng hiểu rõ sản phẩm mình muốn sử dụng cho công trình của mình

Ưu điểm của xi măng Bỉm Sơn

+ Là loại xi măng dễ sử dụng, dễ dàng hòa tan trong nước và chất kết dính thủy lực.

+ Là chất kết dính tốt giữa các vật liệu xây dựng với nhau như: cát, sỏi, đá, gạch ngói, sắt thép, …

+ Thi công đơn giản và có tuổi thọ cao.

+ Giá thành hợp lý, không biến động quá nhiều so với thị trường.

Nhược điểm của xi măng Bỉm Sơn

Nhược điểm duy nhất của xi măng Bỉm Sơn sử dụng công nghệ vận hành lò quay theo phương pháp khô nên khả năng gây ô nhiễm cho môi trường lớn.

Trên đây là cập nhật bảng giá xi măng Bỉm Sơn mới nhất năm 2023 của Hi vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho công trình của mình.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (7 bình chọn)